Đảng bộ thị trấn Diêm Điền tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023
Ngày 13/11/2023

Được sự đồng ý của BTV huyện ủy Thái Thụy, sáng ngày 07/11/2023, tại Hội trường UBND thị trấn, Đảng bộ thị trấn long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt (7/11/2022) cho 11 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Về dự lễ trao tặng có đc Lê Ngọc Hùng – UVBTV Huyện ủy - BT Đảng ủy thị trấn; đồng chí Lê Xuân Quy - chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ cùng Ban chấp hành Đảng bộ, chi ủy các chi bộ và các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này.

 

Media/297_thitrandiemdien/FolderFunc/202311/Images/hunghhd711-20231113052303-e.jpg

                                             Đc Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đc Ngô Trần Thương - Đảng viên chi bộ TDP số 7

 

Tại lễ trao tặng, sau khi nghe đọc Quyết định Tặng huy hiệu Đảng của BTV Tỉnh ủy Thái Bình, Đảng bộ đã tiến hành trao Huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí vinh dự được nhận HHĐ lần này; trong đó, 65 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 03 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí. Đại diện cho các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận HHĐ đợt này, đồng chí  Đào Văn La - đảng viên chi bộ TDP Ngoại Trình, được nhận HH 45 tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng, xin hứa quyết tâm rèn luyện và tu dưỡng đạo đức cách mạng, giáo dục lớp con cháu học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, giữ gìn truyền thống cách mạng góp phần xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí bí thư Đảng ủy thị trấn Diêm Điền nhấn mạnh trong quá trình sống chiến đấu lao động và cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo. Đồng thời mong muốn các Đảng viên lão thành tiếp tục phát huy trí tuệ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển của quê hương, cùng với hệ thống chính trị tiếp tục dẫn dắt, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống của thế hệ đi trước chung tay xây dựng quê hương thị trấn Diêm Điền ngày càng phát triển.


Tổng lượt xem bài viết là: 8
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác