Thị trấn Diêm Điền tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Ngày cập nhật: 26/11/2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày 20/11-ngày Nhà giáo Việt Nam, chieùe ngày 20/11/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thị trấn Diêm Điền đã long tọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đc Bí thư Đảng ủy trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho Trường Mầm non Thụy Hà

Về dự có đồng chí Bùi Đức Thụy - Phó trưởng phòng GD& ĐT huyện thái Thụy, đ/c: Vũ Đình Tùy – Chủ tịch hội khuyến học huyện , đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Diêm Điền đ/c Nguyễn Như Quang UVBTV huyện ủy – Bí thư đảng ủy thị trấn, đ/c Lê Xuân Quy – Chủ tịch UBND thị trấn, các đ/c trong TT Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Diêm Điền, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức các trường học, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh 7 nhà trường, ban thường vụ hội khuyến học, ban thường vụ hội cựu giáo chức thị trấn đã về dự đông đủ.

Sau chương trình văn nghệ, tặng hoa tri ân tới những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đồng chí  Bí thư đảng ủy trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc mức độ II cho trường mầm non Thụy Hà.

Thay mặt cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn đã trình bày diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm, đồng chí nhấn mạnh: “Hòa chung trong sự phát triển của nền giáo dục cả nước, các cấp học của thị trấn Diêm Điền trong năm qua còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 nhưng đội ngũ thầy cô đã cố gắng không ngừng và đạt được những thành tích tốt nổi bật. Năm học 2019-2020 là năm học quyết định việc thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là năm học bản lề cho việc chuẩn bị các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, 07 nhà trường thị trấn Diêm Điền tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả các mục tiêu và nhiệm vụ năm học 2019-2020”.

Tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm đã trao thưởng cho 02 giáo viên đạt danh hieụe chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và 26 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở với kinh phí bằng 5.800.000đ trích từ quỹ khen thưởng của hội khuyến học thị trấn Diêm Điền.