• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Văn hóa – Xã hội
Hội trại trung thu thị trấn Diêm Điền

Ngày cập nhật: 02/10/2020

    Hàng năm, cứ mỗi độ thu về thế hệ thiếu nhi trong cả nước lại náo nức mong chờ hội trại Trung thu với các hoạt động vui chơi bổ ích.

Hàng năm, cứ mỗi độ thu về thế hệ thiếu nhi trong cả nước lại náo nức mong chờ hội trại Trung thu với các hoạt động vui chơi bổ ích. Năm 2020, dich bênh Covid-19 diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng, tính đến thời điểm này, cả nước đã trải qua 30 ngày không phát sinh ca nhiễm trong cộng đồng, dịch bệnh đã từng bước được khống chế một cách hiệu quả, các biện pháp phòng, chống dịch từng bước được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình mới. Nhận thấy, việc tổ chức hội trại trung thu cho các em thiếu nhi là quan trọng và cần thiết, ngay từ đầu Cấp ủy, Chính quyền thị trấn Diêm Điền đã giao Ban chỉ đạo tổ chức hội trại đã xây dựng kế hoạch tổ chức rất chi tiết cụ thể với nhiều phương án để có thể ứng phó linh hoạt với tình hình dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Ban công tác mặt trận khu dân cư đối với các em thiếu nhi. Bằng tất cả sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, thế hệ thiếu nhi thị trấn Diêm Điền vẫn và sẽ có những mùa trăng yêu thương thật ý nghĩa.

Hội Trại Trung thu thị trấn Diêm Điền năm 2020 được tổ chức trên trục phố cách mạng tháng Tám, đoạn nằm giữa trung tâm Chính trị và Đền thờ liệt sĩ huyện Thái Thụy. Hội trại gồm hai nội dung chính: Nội dung thứ Nhất: Đêm hội trăng rằm, thi các tiết mục văn nghệ, mỗi TDP thi 01 tiết mục với chủ đề ca ngợi công lao của Đảng, công lao Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, yêu lao động sản xuất, xây dựng quê hương thị trấn Diêm Điền giàu đẹp văn minh; Nội dung thứ 2: thi cắm trại theo cách bố trí, sắp xếp các mô hình, mỗi TDP một trại. Ngoài hai nội dung chính, Ban tổ chức hội trại còn tổ chức trao quà trung thu của Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh và HUyện ủy – HĐND – UBND huyện, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian tổ chức diễn ra từ sáng ngày 30/9 đến 11h00’ ngày 01/10/2020 (tức từ ngày 14 đến ngày 15 âm lịch). Tuy nhiên, do diễn biến mưa dông kéo dài suốt đêm và sáng sớm ngày 01/10, Ban tổ chức hội trại đã quyết định tổ chức bế mạc hội trại tại hội trường UBND thị trấn Diêm Điền. Kết quả cụ thể như sau:

TDP

Giải

TDP

Giải

TDP

Giải

Nội dung thi cắm trại

Nội dung thi Văn nghệ

Giải Tổng hợp

TDP số 9

A

TDP số 1

A

TDP số 1

A

TDP số 3

TDP số 9

TDP số 9

TDP số 2

TDP số 4

TDP số 3

TDP số 4

B

TDP HĐ 1

B

TDP HĐ 4

B

TDP số 1

TDP MD

TDP số 2

TDP NT

TDP BT

TDP NT

TDP số 5

C

TDPsố 3

C

TDP số 4

C

TDP số 6

TDP NC

TDP số 5

TDP MD

TDP HĐ3

TDP số 6

 

 

 

 

TDP số 7

 

 

 

 

TDP số 8

 

 

 

 

TDP MD

 

 

 

 

TDP NC

 

 

 

 

TDP BT

 

 

 

 

TDP HĐ1

 

 

 

 

TDP HĐ 2

 

 

 

 

TDP HĐ 3

Sau khi tổ chức cắm trại tập trung, tối ngày 01/10(tức ngày rằm Trung thu), ban công tác mặt trân khu dân cư tại 17/17 TDP sẽ tổ chức chương trình “phá cỗ trông trăng” cho các em với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí rất bổ ích.

Tin, bài: Đỗ Thị Nhung
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241