• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Văn hóa – Xã hội
Lễ Tuyên dương học sinh giỏi thị trấn Diêm Điền, năm học 2019-2020

Ngày cập nhật: 31/08/2020

    Sáng ngày 30/08/2020 tại hội trường UBND, Hội khuyến học thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2019-2020

Sáng ngày 30/08/2020 tại hội trường UBND, Hội khuyến học thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2019-2020

Về dự có các đồng chí: Vũ Đình Tùy- Chủ tịch Hội khuyến học huyện Thái Thụy, Đ/c Ngô Minh Hoan- Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Thái Thụy; Nguyễn Như Quang – UVBTV Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy, Lê Xuân Quy- chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng khu dân cư, đại diện các dòng họ, BCH Hội khuyến học thị trấn và các chi hội khuyến học khu dân cư, Ban giám hiệu các nhà trường cùng phụ huynh và các em học sinh giỏi tiêu biểu trong diện khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Duy Tuấn - chủ tịch Hội khuyến học thị trấn trình bày báo cáo khen thưởng học sinh giỏi: Năm học 2019-2020, các trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng  khóa XI về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, cùng với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương trong việc tạo điều kiện thuận lợi để các trường đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt. Năm học vừa qua, trên địa bàn thị trấn có trên 1300 em học sinh, trong đó, có 32 em HSG quốc gia, 24 em HSG tỉnh, 427 em HSG cấp huyện, 655 em HSG cấp trường…. có 8 em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Với thành tích đã đạt được thị trấn Diêm Điền là 1 trong những địa phương có thành tích giáo dục đào tạo, khuyến học khuyến tài thuộc top đầu của huyện.

Để động viên các em có thành tích học tập xuất sắc trong học tập, Hội khuyến học thị trấn đã trích kinh phí khen thưởng cho 32 em đạt giải HSG cấp quốc gia, 24 em đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh và 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập bằng 9 triệu đồng.

Về dự lễ tuyên dương học sinh giỏi thị trấn Diêm Điền, Đ/c Lê Xuân Quy– Chủ tịch UBND thị trấn đã ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện của các em đồng thời đồng chí cũng mong các em hãy thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy tiếp tục phấn đấu vượt khó, tu dưỡng, rèn luyện không ngừng để trở thành những công dân có ích. Hãy học để hiểu biết, học để làm người, học để tự khẳng định mình, học để lập thân, lập nghiệp và cống hiến thật nhiều cho sự phát triển của đất nước.

 Đây là hoạt động được Hội khuyến học thị trấn Diêm Điền tổ chức thường niên trước khi bắt đầu năm học mới nhằm biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời tạo khí thế phấn khởi, quyết tâm thi đua trước năm học mới 2020-2021.

 


Tin, bài: Đỗ Thị Nhung
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241