• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Văn hóa – Xã hội
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020.

Ngày cập nhật: 13/01/2020

    Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn Quân, toàn dân chào mừng năm mới 2020, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại hội trường UBND thị trấn Diêm Điền, Hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn long trọng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019, và phát động phong trào thi đua năm 2020.

Đ/c Chủ tịch Hội đồng TĐKT báo cáo kết quả và phát động thi đua năm 2020

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Quy- Chủ tịch HĐTĐKT – Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí trong TT ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn; trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, hiệu trưởng các nhà trường, giám đốc hai HTX nông nghiệp, chủ nhiệm HTX VSMT; cán bộ chiến sỹ công an thị trấn, ban bảo vệ dân phố, tổ công tác BPCS, đại diện các tập thể cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua, và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, cán bộ và nhân dân thị trấn trong năm qua đã đoàn kết khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực, khơi dậy mọi tiềm năng, thế mạnh của quê biển Diêm Điền, tranh thủ mọi thời cơ, thuận lợi, đẩy lùi khó khăn, thách thức hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, nhiều lĩnh vực có chuyển biến tích cực, rõ nét.

Năm 2019, phong trào thi đua khen thưởng và công tác khen thưởng đã có nhiều chuyển biến tích cực, các cấp các ngành, các đơn vị đã chủ động đổi mới công tác thi đua, khen thưởng tạo ra nhiều phong trào thi đua với hình thức đa dạng phù hợp với thực tiễn địa phương, đơn vị. Nhiều phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng thực sự đi vào lòng dân trở thành phong trào quần chúng rộng khắp, nhiều điển hình tiên tiến được tôn vinh, khen thưởng. Nhờ đó đã có sức tập hợp, thu hút các tầng lớp nhân dân, tạo nên sức mạnh vượt khó, vươn lên có được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Diêm Điền, trong bản báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020, đồng chí chủ tịch UBND thị trấn đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích rất đáng trân trọng của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong phong trào thi đua năm 2019 vừa qua (9 tập thể và 57 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khen thưởng năm 2019).

Bên cạnh đó đồng chí cũng đã chỉ rõ những tồn tại một số hạn chế cần khắc phục và phát động phong trào thi đua năm 2020 với những nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản nhằm phát triển hơn nữa phong trào thi đua yêu nước của địa phương.  

Tin, bài: Nguyễn Thị Quyên
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241