• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Văn hóa – Xã hội
Đảng ủy- HĐND – UBND –UBMTTQ thị trấn chúc mừng họ giáo Diêm Diềm và họ giáo Vĩnh Trà nhân dịp lễ giáng sinh năm 2019.

Ngày cập nhật: 24/12/2019

    Sáng ngày 24/12, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN cùng cán bộ, công chức UBND đến thăm, tặng hoa, chúc mừng họ giáo Diêm Điền và họ giáo Vĩnh Trà nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.

Đ/c Chủ tịch UBND thị trấn chúc mừng hai họ giáo

          Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Xuân Quy - CT UBND thị trấn đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe, gửi lời chúc đến tất cả các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” để phụng sự Thiên chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc.Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, chức việc đã vận động giáo dân tích cực lao động, sản xuất, góp phần phát triển KT-XH của địa phương. Đồng chí mong rằng, các giám mục, linh mục, tu sĩ và giáo dân tiếp tục góp sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, cùng nhân dân thị trấn xây dựng đô thị văn minh, xây dựng thị trấn Diêm Điền ngày càng giàu, đẹp và phát triển.

Trong những năm qua,Bà con giáo dân hai họ giáo Diêm Điền và Vĩnh Trà luôn gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, hăng hái hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn.

            Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thay mặt bà con công giáo thị trấn các ông trùm trưởng hai họ giáo cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo địa phương, các ban, ngành thị trấn đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh.

            Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng thị trấn trong xây dựng và phát triển.

            Cũng nhân dịp này, Quỹ Vì người nghèo thị trấn đã trích kinh phí tặng quà cho 1 hộ giáo dân họ giáo Diêm Điền và hai hộ giáo dân họ giáo Vĩnh Trà thuộc diện hộ nghèo mỗi suất trị giá 500.000 đồng.


Đ/c Phó bí thư Đảng ủy thị trấn trao quà từ quỹ "Vì người nghèo" thị trấn cho các hộ giáo dân khó khăn


Tin, bài: Nguyễn Thị Quyên
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241