• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Văn hóa – Xã hội
Thị trấn Diêm Điền tổ chức thành công giải bóng đá Nhi đồng năm 2019

Ngày cập nhật: 08/07/2019

    Thực hiện kế hoạch về tổ chức hoạt động hè năm 2019 của hội đồng Đội huyện Thái Thụy; Nghị quyết của Đảng ủy thị trấn Diêm Điền, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn xây dựng và tổ chức các hoạt động hè sôi nổi, bổ ích và thiết thực cho các em Thiếu niên, Nhi đồng thị trấn với chủ đề: “Mùa hè vui tươi, an toàn và ý nghĩa cho trẻ em”. Nổi bật nhất là Giải bóng đá nhi đồng - một trong những sân chơi thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh trong kỳ nghỉ hè tại thị trấn Diêm Điền đồng thời nhận được sự hưởng ứng động viên nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân.

                                         Toàn cảnh lễ khai mạc giải bóng đá Nhi đồng năm 2019


Đ/c Chủ tịch UBND thị trấn trao Cup  vô địch và cờ giải Nhất cho đội bóng đá khu 4

Thực hiện kế hoạch về tổ chức hoạt động hè năm 2019 của hội đồng Đội huyện Thái Thụy; Nghị quyết của Đảng ủy thị trấn Diêm Điền, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn xây dựng và tổ chức các hoạt động hè sôi nổi, bổ        ích và thiết thực cho các em Thiếu niên, Nhi đồng thị trấn với chủ đề: “Mùa hè vui tươi, an toàn và ý nghĩa cho trẻ em”. Nổi bật nhất là Giải bóng đá nhi đồng - một trong những sân chơi thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh trong kỳ nghỉ hè tại thị trấn Diêm Điền đồng thời nhận được sự hưởng ứng động viên nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân.

Mùa giải năm nay diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 07/7/2019 tại sân cỏ nhân tạo khu 8 thị trấn Diêm Điền. Tham dự giải có 9 đội bóng của 9 khu dân cư trên địa bàn thị trấn cùng tham gia tranh tài. Giải bóng đá nhi đồng thị trấn DĐ năm nay diễn tra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của cơn bão số 2. Tuy nhiên, với sự trách nhiệm của tập thể Ban tổ chức, ban lãnh đạo các khu dân cư cùng với sự công tâm của tổ trọng tài và sự thi đấu hết mình của các cầu thủ nhí đã làm lên một mùa giải với dấu ấn về chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên là nhân dân thị trấn nhà góp phần tạo không khí sôi nổi, là động lực để giải đấu cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu gay cấn với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

            Sau các vòng thi đấu, Khu 6 và Khu 4 đã giành vé vào chung kết tranh Cup vô địch. Với chiến thuật hợp lý đội tuyển bóng đá nhi đồng khu 4 đã xuất sắc vượt qua đội tuyển bóng đá nhi đồng khu 6 với tỉ số 2-0 và lên ngôi vô địch.

                                                Đội bóng đá khu 6 giành giải Nhì

 Đội bóng đá Nhi đồng khu 8 và khu 9 đồng giải Ba

 

Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Diêm Điền năm 2019, với 7 bàn thắng ghi được, em Trần Công Minh- cầu thủ của đội bóng đá nhi đồng khu 6 đã xuất sắc trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất;Thủ môn Phạm Thế Hiển - thủ môn của đội bóng đá nhi đồng khu 4 là thủ môn xuất sắc nhất giải. Đội bóng nhi đồng khu 6 giành giải Nhì, đồng giải ba là 2 đội bóng đá nhi đồng khu 9 và khu 8. Các giải khuyến khích đồng loạt được trao cho các đội bóng nhi đồng khu 1, khu 2, khu 3, khu 5 và khu 7.

                                  Đ/c  Trưởng ban tổ chức trao giải khuyến khích cho khu 1; 2; 3; 5; 7.

 


Và giải Cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất cho em Trần Công Minh và Phạm Thế Hiển

 


Ban lãnh đạo khu, người hâm mộ chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ khu 4

 

Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Diêm Điền năm 2019 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của địa phương.

Tin, bài: Đỗ Thị Nhung
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241