abc

Trang chủ  »  VĂN HÓA – XÃ HỘI

Thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân(22/12/1989-22/12/2019), 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2019).

Sáng 21 tháng 12 năm 2019, tại Trung tâm hội nghị huyện Thái Thụy, Đảng ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ VN thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Đảng ủy- HĐND – UBND –UBMTTQ thị trấn chúc mừng họ giáo Diêm Diềm và họ giáo Vĩnh Trà nhân dịp lễ giáng sinh năm 2019.

Sáng ngày 24/12, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN cùng cán bộ, công chức UBND đến thăm, tặng hoa, chúc mừng họ giáo Diêm Điền và họ giáo Vĩnh Trà nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.

Hội Khuyến học thị trấn Diêm Điền tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019

Sáng ngày 25/08/2019 tại hội trường UBND, Hội khuyến học thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Diêm Điền tổ chức thành công Hội thi "Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ".

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi 2019, thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2019); kỷ niệm 33 năm ngày thành lập thị trấn Diêm Điền(15/8/1986-15/8/2019); hướng tới kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em Thiếu niên – Nhi đồng trong dịp nghỉ hè, chiều ngày 14 tháng 8 năm 2019, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM thị trấn Diêm Điền đã long trọng tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” năm 2019.

Thị trấn Diêm Điền tổ chức thành công giải bóng đá Nhi đồng năm 2019

Thực hiện kế hoạch về tổ chức hoạt động hè năm 2019 của hội đồng Đội huyện Thái Thụy; Nghị quyết của Đảng ủy thị trấn Diêm Điền, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn xây dựng và tổ chức các hoạt động hè sôi nổi, bổ ích và thiết thực cho các em Thiếu niên, Nhi đồng thị trấn với chủ đề: “Mùa hè vui tươi, an toàn và ý nghĩa cho trẻ em”. Nổi bật nhất là Giải bóng đá nhi đồng - một trong những sân chơi thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh trong kỳ nghỉ hè tại thị trấn Diêm Điền đồng thời nhận được sự hưởng ứng động viên nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân.

Sôi nổi các hoạt động hè cho Thiếu niên, Nhi đồng thị trấn Diêm Điền

Sôi nổi các hoạt động hè cho Thiếu niên, Nhi đồng thị trấn Diêm Điền

Tập huấn kiến thức bảo vệ trẻ em và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2019 tại trường THCS thị trấn Diêm Điền.

Thực hiện Kế hoạch liên ngành Lao động, Thương binh và Xã hội - Giáo dục và Đào tạo, ngày 05/4/2019, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình đã tổ chức tập huấn kiến thức bảo vệ trẻ em và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em năm 2019 tại trường THCS thị trấn Diêm Điền.

Trường THCS thị trấn Diêm Điền tổ chức hoạt động trải nghiệm Hội thi Hoa Học Đường lần thứ 13.

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trường THCS thị trấn Diêm Điền tổ chức hoạt động trải nghiệm Hội thi Hoa Học Đường lần thứ 13.

Thị trấn Diêm Điền tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi

Chiều ngày 20/3/2019, tại Hội trường UBND thị trấn Diêm Điền, Ban chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu Phi thị trấn Diêm Điền tổ chức Hội nghị truyền thông tuyên truyền các nội dung phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi. Về dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Thị Thanh Hoài – Chuyên viên phòng NN & PTNT huyện; Lê Xuân Quy – Chủ tịch UBND thị trấn – Trưởng ban chỉ đạo, thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Diêm Điền, trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức UBND, Bí thư chi bộ, Trưởng khu, phó trưởng khu, tổ trưởng tổ dân phố cùng gần 100 các hộ kinh doanh, giết mổ, chế biến và chăn nuôi lợn.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7