• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Đảng và các đoàn thể
Đảng bộ thị trấn Diêm Điền tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

Ngày cập nhật: 01/09/2020

    Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày tháng 8 lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, được sự đồng ý của BTV huyện ủy Thái Thụy, sáng ngày 31/08/2020, tại Hội trường UBND thị trấn Diêm Điền, Đảng bộ thị trấn long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt (2/9/2020) cho 37 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đc Bí thư Đảng ủy thị trấn trao HH 60 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ

Tại hội nghị, sau khi nghe đọc Quyết định Tặng huy hiệu Đảng của BTV Tỉnh ủy Thái Bình, Đảng bộ đã tiến hành trao Huy hiệu Đảng cho 37 đồng chí đợt 2/9/2020, đồng chí Nguyễn Nhưa Quang – UVBTV Huyện ủy - BT Đảng ủy thị trấn; đồng chí Lê Xuân Quy - chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí Lê Văn CHính – Phó bí thư Đảng ủy – CHủ tịch HĐND thị trấn  thay mặt Đảng bộ trao HHĐ cho 37 đồng chí vinh dự được nhận HHĐ lần này; trong đó, 60 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí; 55 tuổi Đảng có 07 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng có 07 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 07 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng có 09 đồng chí và 30 tuổi Đảng có 05 đồng chí. Đại diện cho 37 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận HHĐ đợt này, đ/c: Lê Văn Ất đảng viên chi bộ TDP số 5, được nhận HH 60 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức CM, phẩm chất của người đảng viên , gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường CM mà đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Tại buổi lễ trao HH Đảng đ/c bí thư Đảng ủy thị trấn Diêm Điền lên phát biểu chúc mừng các đ/c được nhận HH Đảng đợt này. Đ/c mong muốn các đ/cđảng viên tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh góp phần làm cho quê hương thị trấn Diêm Điền ngày càng văn minh và giàu đẹp.

            Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, sau ½ ngày, Lễ  “trao huy hiệu Đảng đợt (2/9/2020) cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ thị trấn Diêm Điền đã thành công tốt đẹp. Thành công của buổi lễ là thiết thực chào mừng 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2020) trên quê hương thị trấn biển anh hùng.

 


Tin, bài: Đỗ Thị Nhung
Các tin khác cùng chủ đề
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241