Đảng và các đoàn thể
Khánh thành và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ông Lê Khắc Hai - khu 5 thị trấn Diêm Điền.

Ngày cập nhật: 17/12/2019

Chiều ngày 16 tháng 12 năm 2019, tại gia đình ông Lê Khắc Hai - khu 5 thị trấn Diêm Điền; Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ VN thị trấn phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Bình quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Thái Thụy; quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Diêm Điền tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho ông Lê Khắc Hai là người có công thuộc diện hộ nghèo khu 5 thị trấn Diêm Điền.

Chiều ngày 16 tháng 12 năm 2019, tại gia đình ông Lê Khắc Hai - khu 5 thị trấn Diêm Điền; Đảng ủy - UBND - UB.MTTQ VN thị trấn phối hợp với Uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Bình quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Thái Thụy;  quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Diêm Điền tổ chức khánh thành và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho ông Lê  Khắc Hai là người có công thuộc diện hộ nghèo khu 5 thị trấn Diêm Điền.
Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện trao số tiền 10.000.000 đ từ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" huyện

Về dự buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” có các đồng chí: Nguyễn Duy Cam -  Huyện ủy viên - PCT UBND huyện Thái Thụy; Bùi Sỹ Hãn - Trưởng phòng LĐ, TB & XH huyện; Bùi Văn Sơn - Phó chủ tịch UB.MTTQ huyện Thái Thụy cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban, ngành, toàn thể, các cán bộ, công chức UBND, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng khu dân cư, Tổ công tác Biên phòng cơ sở, các đồng chí trong Ban Chi ủy, các đồng chí đảng viên, các ông bà trong Ban Công tác Mặt trận khu 5 và nhân dân trong khu cùng về dự.
Gia đình ông Lê Khắc Hai - là gia đình chính sách người có công thuộc diện hộ nghèo khu 5 thị trấn, ông Hai năm nay đã ngoài 90 tuổi, sức yếu, sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Được sự quan tâm của Uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Bình, huyện Thái Thụy; UBND huyện Thái Thụy;  Cấp ủy, chính quyền thị trấn Diêm Điền, sự ủng hộ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, bà con nhân dân trong khu, gia đình cùng với sự nhiệt tình của các nhân viên xây dựng của công ty Minh Quang Phát,  đến nay, ngôi nhà tình nghĩa trị giá 131 triệu đồng cho ông Lê  Khắc Hai đã hoàn thành đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại diện gia đình

Ngôi nhà mới có diện tích 41,2m2  với tổng mức đầu tư gần 131 triệu đồng, Trong đó, quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” huyện Thái Thụy hỗ trợ 10 triệu đồng;  quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thị trấn 34 triệu đồng; quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Diêm Điền 34 triệu đồng và chi bộ khu 5 hỗ trợ 3 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ , thay mặt các ban ngành đoàn thể của thị trấn và khu dân cư, các vị đại biểu về dự đã trao  những món quà ý nghĩa  động viên gia đình vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Tin, bài: Nguyễn Thị Quyên