• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
Đảng và các đoàn thể
Đảng bộ thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 và nghe thông tin thời sự.

Ngày cập nhật: 19/05/2019

    Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi và các hoạt động thiết thực chào mừng 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 17/5/2019, tại hội trường UBND thị trấn, Đảng bộ thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 và nghe thông tin thời sự.

Đ/c Bí thư Đảng ủy trao HHĐ 65 năm cho đảng viên trong đảng bộ

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Nam - HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Lê Xuân Quy - UVBTV –Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền, cùng đông đủ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ thị trấn về dự .

            Trong đợt trao tặng huy hiệu đảng đợt này, Đảng bộ thị trấn Diêm Điền có 14 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu cao tuổi Đảng, trong đó 65 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí, 60 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí, 55 tuổi Đảng có 2 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí, 45 tuổi Đảng có 6 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí.

            Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã trao huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu 65 tuổi Đảng, 55 năm tuổi Đảng và 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Chủ tịch UBND đã trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

            Đồng chí Đào Ngọc Phơn – Đảng viên 45 tuổi Đảng, đại diện các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã phát biểu trước Đảng bộ nói lên niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu cao tuổi Đảng, xúc động thể hiện quyết tâm rèn luyện, cống hiến, cùng Đảng bộ thị trấn thực hiện thành công Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

            Sau buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Vọng - Phó ban TGĐU - Báo cáo viên Đảng bộ đã thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế tới toàn đảng viên trong Đảng bộ thị trấn.

            Chiều ngày 17/5, Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn đã đến thăm hỏi, trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Vũ Duyên Hải tại khu 3 vì lý do sức khỏe không thể trực tiếp đến nhận huy hiệu Đảng tại buổi lễ đợt này.

 


Tin, bài: Nguyễn Thị Quyên
Các tin khác cùng chủ đề
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241