Chính trị - Kinh tế - Đô Thị
Kỳ họp bất thường HĐND thị trấn Diêm Điền khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày cập nhật: 06/10/2019

Sáng ngày 5/10/2019, tại hội trường UBND thị trấn, HĐND thị trấn Diêm Điền đã long trọng tổ chức kỳ họp bất thường với nội dung thông qua Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã. Về dự kỳ họp, có đồng chí Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng phòng TN-MT huyện – Đại diện tổ công tác chỉ đạo việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ông (bà) là đại biểu HĐND thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 cùng toàn thể Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Diêm Điền. Đ/c Nguyễn Đức Nam – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021 chủ tọa kỳ họp.

Đ/c Chủ tịch HĐND thị trấn khai mạc kỳ họp

Tại Kỳ họp, thay mặt cho lãnh đạo UBND thị trấn, đồng chí Lê Xuân Quy – chủ tịch UBND đã báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã cụ thể như sau: Tổng số cử tri trong danh sách cử tri bằng 7.595, số cử tri lấy ý kiến bằng 7.517 đạt tỷ lệ 98,97%. Trong đó, số cử tri đồng ý bằng 7.499 đạt tỷ lệ 98,74%, số cử tri không đồng ý bằng 18 đạt 0,24% và có 3 ý kiến khác.

Đ/c Chủ tịch UBND trình bày báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri

Sau khi trình bày báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri là nội dung tờ trình của UBND về việc sắp xếp đơn vị hành chính thị trấn Diêm Điền, xã Thụy Lương và xã Thụy Hà để thành lập đơn vị hành chính mới có tên gọi thị trấn Diêm Điền.

Tại kỳ họp, các ông(bà) đại biểu hội đồng nhân dân thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn toàn nhất trí với nội dung tại tờ trình số 41/TTr-UBND, ngày 30/9/2019 của UBND thị trấn Diêm Điền và thông qua Nghị quyết về Phương án sắp xếp đơn vị hành chính thị trấn Diêm Điền, xã Thụy Hà và xã Thụy Lương để thành lập đơn vị hành chính mới có tên gọi thị trấn Diêm Điền, trụ sở đơn vị hành chính mới là trụ sở UBND thị trấn Diêm Điền hiện tại.