abc

Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ mừng thọ cho các cụ tuổi 90 trên địa bàn thị trấn

Sáng ngày 02/02/2017, tại Hội trường UBND thị trấn Diêm Điền, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Diêm Điền đã long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ tuổi 90 trên địa bàn thị trấn.

Thị trấn Diêm Điền hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 10/02/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Diêm Điền đã long trọng tổ chức gặp mặt, tặng quà và hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ. Về dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Nam – HUV – Bí thư ĐU - Chính trị viên trưởng Ban chỉ huy quân sự, Lê Xuân Quy – Chủ tịch UBND - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn, thành viên HĐNVQS thị trấn, 8 tân binh và đại diện gia đình các tân binh nhập ngũ năm 2017.

Diêm Điền: Thị trấn sầm uất, năng động, hiện đại

30 năm, một chặng đường không dài so với lịch sử, với tinh thần tự lực, tự cường, cán bộ, nhân dân thị trấn Diêm Điền đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng thị trấn ven biển sầm uất, năng động, hiện đại, xứng tầm trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của huyện Thái Thụy.

Phong cách sinh hoạt của Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phục vụ sinh hoạt chi bộ tháng 9/2016)

Các hoạt động trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hôm nay, chủ nhật ngày 22/5, cử tri Thái Bình cùng với cử tri cả nước nô nức đi thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình - bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chương trình văn nghệ kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác

Tối ngày 19/5 tại Quảng trường 14/10 (thành phố Thái Bình), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình văn nghệ “Hồ Chí Minh – Sáng mãi tên Người”.

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Ngày 17/5, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại huyện Quỳnh Phụ, thành phố Thái Bình và huyện Kiến Xương.

Việt Nam tiếp tục thu hút khách du lịch quốc tế

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 7 ước đạt 564.736 lượt khách, tăng 4,6% so với tháng 6/2014.

Vai trò quan trọng của các di tích lịch sử - văn hoá trong du lịch văn hoá ở Thái Bình

So với các tỉnh thuộc châu thổ đồng bằng Bắc Bộ, Thái Bình có diện tích đất tự nhiên thuộc loại hẹp nhưng mật độ các di tích lịch sử văn hoá lại tương đối dày. Tính đến tháng 6/2013 số lượng di tích là 2200, trong đó có 109 di tích xếp hạng cấp Quốc gia và 475 di tích xếp hạng cấp tỉnh. Đặc biệt vào tháng 9-2012, Thủ tướng Chính phủ đã Quyết định xếp hạng Chùa Keo là di tích quốc gia đặc biệt, cùng với 10 di tích khác của cả nước.

Hưng Hà phát huy lợi thế du lịch

Tiềm năng du lịch ở Hưng Hà thể hiện phong phú ở nhiều lĩnh vực: du lịch văn hóa tâm linh, du lịch lễ hội, du lịch nghề và làng nghề, du lịch sinh thái. Nhờ có sự phong phú này, nhiều năm trở lại đây, lượng khách du lịch về Hưng Hà ngày một tăng.
Trang:  1  2