• Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  • Chung sức xây dựng Thái Bình trở thành đô thi loại 1 giàu đẹp văn minh
  • Đoàn kết, đổi mới hội nhập & phát triển
Số lượt truy cập:
 
An ninh quốc phòng
Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Diêm Điền tổ chức giao lưu, gặp mặt, tặng quà, liên hoan cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Ngày cập nhật: 22/02/2019

    Chiều ngày 18/02/2019 tại hội trường UBND thị trấn, Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Diêm Điền long trọng tổ chức giao lưu, gặp mặt, tặng quà, liên hoan cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Cấp ủy, chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và 8 tân binh nhập ngũ 2019

Đến tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Đức Nam- HUV- Bí thư Đảng ủy thị trấn, Đ/c Đỗ Thanh Hải- UVBTV- Phó bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Xuân Quy- UVBTV- Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Diêm Điền, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức UBND, Ban công an, Tổ biên phòng, Ban thường trực BVDP, trưởng trạm y tế, Phó ban tuyên giáo Đảng ủy, chủ nhiệm HTX VSMT, bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, Tân binh nhập ngũ năm 2019 và đại diện gia đình tân binh.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác, quê hương đất nước và  truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Sau chương trình văn nghệ, Đ/c Nguyễn Đức Mạnh- chỉ huy trưởng quân sự thị trấn trình bày báo cáo kết quả tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ: “ trong nhiều năm qua, công tác tuyển quân ở thị trấn Diêm Điền luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm, nhờ đó, nhiệm vụ tuyển quân được triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao, làm tốt công tác hậu phương quân đội tạo mọi thuận lợi để thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ”.

Đại diện cho 4 đoàn thể chính trị xã hội của địa phương, Đ/c Nguyễn Công Tư- chủ tịch Hội CCB thị trấn có đôi lời căn dặn các cháu: “ Môi trường quân đội là trường học lớn để mỗi thanh niên có điều kiện học tập, trau dồi kiến thức văn hóa, tập luyện kỹ thuật, chiến thuật về quân sự và trong môi trường mới này các đồng chí sẽ có điều kiện học hỏi thêm, tự rèn luyện phát huy năng lực, đạo đức của mỗi cá nhân. Chúng tôi, những người lĩnh năm xưa, mong muốn các bạn thanh niên chúng ta phát huy truyền thống cách mạng của quê hương thị trấn Anh Hùng”.

Cũng tại buổi gặp mặt, trong bài phát biểu của mình Đ/c Nguyễn Đức Nam- HUV- Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: “ Thanh niên là lực lượng có sức khỏe, trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo. Trọng sự nghiệp đổi mới ngày nay thanh niên càng có điều kiện thuận lợi để phát huy tài năng, sáng tạo và cống hiến, là lực lượng xung kích cách mạng, là nguồn nhân lực quyết định thắng lợi của sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước. Môi trường quân đội là trường học lớn để mỗi thanh niên có điều kiện học tập, rèn luyện, phát huy năng lực, phẩm chất cá nhân, có tinh thần đồng đội, có ý thức tổ chức kỷ luật chặt chẽ nghiêm minh, là môi trường tốt nhất để các đồng chí phấn đấu rèn đức luyện tài” đồng thời đồng chí đề nghị các đồng chí tân binh “phải giữ gìn sức khỏe, ghi nhớ và chấp hành nghiêm mọi quy định để ngày hội giao quân của huyện tuyệt đối an toàn, theo đúng kế hoạch và thực sự là ngày hội tòng quân của tuổi trẻ”.

Sau những lời căn dặn của đồng chí bí thư, Đại diện cho lãnh đạo địa phương, Đ/c Lê Xuân Quy lên trao quà của Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thị trấn Diêm Điền cho 8 tân binh. Đồng thời, các đoàn thể chính trị cũng có những món quà động viên cho 8 đồng chí tân binh.

Kết thúc buổi lễ, tân binh Phạm Quốc Thế- khu 8 đại diện cho 8 tân binh lên cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương đối với các đồng chí và gia đình, sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể là nguồn động viên to lớn để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa sẽ phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 


tin, bài: Đỗ Thị Mai
Các tin khác cùng chủ đề
 
THÔNG BÁO
Bản quyền thuộc UBND Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Khu 6 - Thị trấn Diêm Điền - huyện Thái Thụy - Thái Bình
Điện Thoại: 02273.853.241